Máy xúc trượt S275

Máy xúc trượt S275

Mô tả S275
1. Hệ thống nguồn Mitsubishi đem lại công suất và mômen vượt trội. Xây dựng trên chuẩn khí thải Tire III, nó có ưu điểm là tiêu thị ít dầu, tốc độ quay thấp, mômen cao và tuổi thọ lâu dài.
2. Ứng dụng hệ thống thủy lực nhãn hàng uy tín, động cơ thương hiệu REXROTH chất lượng cao, bơm pit tông kép, van chỉnh thủy lực, van điều khiển chính, bơm hoạt động và một bơm phụ trợ dòng chảy cao đảm bảo độ tin cậy cho toàn bộ phương tiện.
3. Bơm thủy lực được kết nối trực tiếp với bánh đà động cơ cho hao hụt công suất ở mức tối thiểu và hiệu suất tối đa.
4. Lưới lọc quay nhập khẩu từ ĐỨc đảm bảo độ sạch cho hệ thống thủy lực, với hiệu suất vượt trội giúp kéo dài tuổi thọ cho các linh kiện thủy lực.
5. Góc nhìn rộng 360 độ cho phép cơ cấu vận hành và phần xung quanh quan sát được dễ dàng. Có một gương gắn trên cánh tay nâng để quan sát trục.
6. Cabin đạt chuẩn ROPS/FOPS được trang bị với đai an toàn và thanh chắn an toàn. Nó cho phép cơ cấu di chuyển và vận hành được khóa tự động. Nó có thể tiến hành phanh cũng như là dừng phương tiện đột ngột.
7. Ứng dụng hệ thống làm mát và làm nóng theo thời tiết, thiết kế thoải mái cho người dùng và thanh công cụ, hệ thống điều khiển trợ động và chỉnh tọa độ khiến máy chạy mượt mà cũng như đem lại điều kiện làm việc tối ưu.

Đặc trưng của Máy xúc trượt S275
Model sản phẩm S275
Dài x rộng x cao (mm) 3490×1900×2270
Tải định mức(Kg) 1100
Static tipping loads(KN) 22000
Trọng lượng vận hành(Kg) 3600
Kiểu động cơ diesel Mitsubishi /Kubota/Xinchai
Đầu ra định mức(KW) 55
Khả năng đào xới lớn nhất(mm) 2400
Độ sâu đào xúc(mm) 750
Chiều dài cơ sở(mm) 1085
Năng lực gầu xúc định mức(m3) 0.55
Thông tin phản hồi