Sinomach Changlin Company Limited
Changlin Import & Export Co., Ltd.
Địa chỉ: No.898 West Huang He Road, Changzhou city, Jiangsu Province, China
Mã bưu điện: 213136
Điện thoại:
+86-519-86781288
+86-519-86752400
Đ.T Di động:
+86-18206118633
Fax: +86-519-86781387
E-mail:
sales@changlin.com.cn
Service@changlin.com.cn
Giới thiệu về Changlin
Giới thiệu về Changlin

Công ty TNHH Changlin là nhà sản xuất và phân phối hàng đầu các máy móc, thiết bị xây dựng tại Trung Quốc. Từ khi được thành lập năm 1961, Changlin đã có được danh tiếng tốt là nhà cung cấp máy móc xây dựng tin cậy các thiết bị xây dựng, bao gồm máy xúc bánh lốp, xe lu, xe san gạt, máy xúc đào, máy xúc, máy rải nhựa đường, xe bồn trộn bê tông, cần trục bốc xếp và các máy móc, thiết bị xây dựng và phương tiện kỹ thuật chất lượng cao khác. Những năm gần đây, chúng tôi luôn giữ được sự phát triển nhanh chóng và ổn định, và đến cuối năm 2013, tổng tài sản của công ty đạt 450 triệu USD và số nhân viên lên tới 1285 người.

Changlin làm việc cùng khách hàng về giá cả, cách vận hành máy móc và theo dõi quá trình cho đến khi hoàn thiện. Các sản phẩm máy xúc bánh lốp, xe lu, xe san gạt, xe bồn trộn bê tông và các máy móc phương tiện xây dựng khác đều đạt được kỳ vọng của khách hàng. Changlin luôn chú trọng tới tính làm việc tập thể, sản phẩm hiệu năng cao, phục vụ chuyên nghiệp và bảo trì hoàn hảo nhằm đảm bảo quá trình vận hành hiệu quả liên tục và tối ưu hóa năng suất cho khách hàng.

Trải qua hơn 50 năm, tầm nhìn cũng như mạng lưới kinh doanh của công ty đều được mở rộng. Changlin đã đầu tư hơn 40 triệu USD để nâng cao phương tiện sản xuất đạt tầm cỡ quốc tế, bao gồm một trung gia công cơ khí CNC, lò gia nhiệt đa năng, máy cắt CNC, robot hàn, dây chuyền tiền xử lý nguyên liệu để chống bụi lắng, hệ thống nhận và lưu trữ tự động (ASRS) điều khiển 100% bằng máy tính. Trong thị trường nội dịa, Changlin đã thành lập một mạng lưới dịch vụ xuyên quốc gia với các thiết bị và máy móc công trình, bao gồm hơn 60 văn phòng, 150 đại lý và gần 200 trung tâm dịch vụ để bảo đảm dịch vụ được cung cấp hoàn hảo.

Ngoài ra, máy xúc bánh lốp, xe lu, xe san gạt, máy đào đất, xe nâng hàng, xe tải cẩu, v.v… được áp dụng rộng rãi tại thị trường quốc tế, và được xuất khẩu đi hơn 50 quốc gia tại Mỹ, Châu Âu, Châu Đại Dương, Châu Á, Trung Đông và Châu Phi. Với việc thành lập các văn phòng đại diện, đại lý tại hơn 20 quốc gia, và một liên doanh tại Malaysia nhằm phục vụ mạng lưới kinh doanh của công ty, Changlin đã khởi đầu một mạng lưới dịch vụ chủ động, nhằm đem đến cho khách hàng dịch vụ hoàn toàn 24 giờ. Changlin hứa sẽ mang đến dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo bất kỳ lúc nào khách hàng cần.

Công ty TNHH xuất nhập khẩu Changlin

Được thành lập từ năm 2012, công ty TNHH xuất nhập khẩu Changlin là công ty con của Công ty Changlin. Với hơn 3 năm phát triển, công ty đã trở thành công ty thương mại quốc tế hóa đa dạng tập trung chính vào 3 mảng: thương mại và dịch vụ, đầu tư và hợp đồng kỹ thuật. Các kinh doanh thương mại và dịch vụ liên quan tới xuất nhập khẩu, xây dựng thương hiệu độc quyền và giải pháp toàn diện. Hợp đồng kỹ thuật bao gồm các dự án năng lượng kỹ thuật, môi trường. Đầu tư bao gồm đầu tư chiến lược, đầu tư công nghiệp, đầu tư dự án, v.v…

Ngoài ra, Changlin có thể tăng cường sức mạnh trong marketing, R&D, sản xuất, xây dựng thương hiệu và nhiều mảng khác thông qua việc xây dựng và đầu tư liên tục. Chúng tôi có mạng lưới marketing toàn cầu, trung tâm nghiên cứu và phát triển, trung tâm kiểm tra và nhà máy sản xuất. Mặt khác, chúng tôi có thể tạo ra đội ngũ tài năng chuyên về thương mại, công nghệ và công nghiệp, xây dựng nền móng vững chắc cho quá trình phát triển vững chắc và có chất lượng cao.